BÀI 1 : SCF TOKEN WALLET LÀ GÌ?

Hình ảnh có liên quan

SCF Token là một ví điện tử mang về thu nhập ổn định và bền vững.  Trong bài viết này Đạt sẽ giới thiệu bạn SCF Token là gì, nghiên cứu sâu về nền tảng công ty và lợi ích của nhà đầu tư cùng SCF Token nhé

SCF Token Wallet là ví tiền điện tử cho phép bạn lưu trữ, quản lý và giao dịch các loại tiền điện tử, đồng thời có được lợi nhuận giao động từ 8% – 18%/tháng. SCFToken sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), giao dịch dựa trên sự chênh lệch giá trị các đồng coin trên các sàn giao dịch (Arbitrage Trading) để tạo ra lợi nhuận.

* Arbitrage Trading là việc mua và bán đồng thời một loại tài sản trên các thị trường khác nhau nhằm thu lợi nhuận từ chênh lệch giá giữa chúng. Ví dụ, một nhà giao dịch có thể nhận thấy rằng một token cụ thể được bán ít hơn trên sàn A so với trên sàn B. Người đó sẽ mua token đó trên sàn A và bán nó với mức giá cao hơn trên sàn B, tạo ra lợi nhuận miễn phí trong quá trình.

SCF Token Wallet hiện hỗ trợ 9 đồng coin bao gồm: BTC, ETH, EOS, XRP, BCH, LTC, DOGE, DASH và SCF Token.

LỢI NHUẬN CỦA SCF TOKEN

Có các mức đầu tư và nhận lãi tương ứng
Dựa trên số coin bạn gửi vào ví của SCF Token, bạn sẽ nhận được ~0.3% – 0.6%/ngày, thời gian nhận khoảng 5h giờ Việt Nam. Bạn sẽ nhận đồng SCF Token sau đó quy đổi qua Ethereum bất cứ lúc nào.

– Giá trị coin đầu tư mức 501$ – 3000$ nhận 12%/tháng . Khoảng 0.4%/ngày
– Giá trị coin đầu tư mức 3001$ – 30000$ nhận 16%/tháng . Khoảng 0.53%/ngày
– Giá trị coin đầu tư mức 300001 -50000$ nhận 18%/tháng . Khoảng 0.6%/ngày


Lãi nhận về mỗi ngày.
Bạn có thể gửi bất cứ đồng nào trong 8 đồng này : BTC, ETH, EOS, XRP, BCH, LTC, QTUM, TRX miễn sao giá trị nó tương ứng như trên thì bạn sẽ nhận lại được mức lãi tương ứng.
Và Đạt khuyên mọi người hãy nên dùng đồng ETH (Ethereum) để đầu tư. vì khả năng đồng ETH tăng cao hơn nên khi mình mua ETH đầu tư khi ETH tăng giá thì mình cũng thêm được khoản lợi nhuận từ nó

Chẳng hạn bạn tham gia 7.5 ETH ( rơi vào khoảng 1000$) thì mỗi ngày bạn sẽ nhận được khoảng 4$ tiền hoa hồng . Và 4$  này là giá trị của đồng SCF token mà công ty trả cho bạn. Vì bạn nhận lai hoàn toàn bằng đồng SCF Token..( nếu giá 1 SCF = 1$ bạn sẽ nhận được 4 SCF… Còn nếu giá là 1SCF = 10$ thì bạn sẽ nhận được 0.4SCF)
Còn gốc của bạn bỏ vào là ETH thì nó vẫn nằm nguyên ở đó, nó không bị biến đổi hay hao hụt đi đâu cả. Và khi bạn rút ra vẫn là ETH và được rút bất cứ lúc nào.
( Nếu cơ cơ hội mình sẽ chia sẻ cho bạn cái khoản lợi nhuận rất lớn khi bạn nhận SCF Token chứ không phải $ )

2

Phí rút SCF Token

Bạn có thể chuyển đổi đồng SCF Token sang Ethereum và rút bất cứ lúc nào. Phí rút là 0.3 SCF TOKEN và 0.15 SCF TOKEN dành cho tài khoản VIP.

Bạn có thể rút gốc bất kỳ lúc nào bạn muốn:

Trước 15 ngày kể từ ngày gửi coin vào ví: phí rút là 5%
Sau ngày thứ 15 kể từ ngày gửi coin vào ví: phí rút là 1%

Hoa hồng hệ thống

Ưu điểm khi tham gia đầu tư vào token

  • Không cần rắc rối khi cân nhánh, lãi trả đều hàng ngày
  • Sau khi kích hoạt tham gia đầu tư 
  • Bạn nhận được 100% lợi nhuận như hệ thống F1 mang lại.
  • Bạn nhận được 10% lợi nhuận từ hệ thồng F2 và F10 mang lại.

  • Bạn nhận được 6 tới 15% lợi nhuận từ hệ thống F11 trở đi mang lại.
  • Có nhiều chiến dịch Airdrop có giá trị như đồng TRX, XRP, … khi bạn đầu tư từ 4 ETH trở lên

MỘT SỐ KẾT QUẢ ĐẦU TAY CỦA THÀNH VIÊN

Tại thị trường Việt Nam khi nhìn thấy  SCF Token nhiều nhà đầu tư có tiếng đã ngay lập tức tham gia . Tuy nhiên thị trường vẫn còn mới mẻ và chỉ dành cho ai tìm hiểu và muốn tìm một công việc vừa kinh doanh vừa đầu tư lâu dài  và nhìn được xu thế  phát triển của tiền điện tử .

 Ở  bài một này  mình đã chia sẻ cho bạn biết thông tin cơ bản về dự án và lợi nhuận. ở phần 2 chúng ta sẽ tìm hiểu xem công ty nó thể nào mà khiến Đạt bỏ hết tất cả tham gia với SCF Token nhé !!